Trung tâm thông tin Trung tâm thông tin

CHÀO NĂM MỚI, NĂM CỦA HẠNH PHÚC ĐƯỢC KẾT NỐI

27/01/2022

Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 mở ra một năm của niềm hy vọng COVID-19 không còn là đại dịch trên toàn thế giới, hạnh phúc của một cộng đồng khỏe mạnh sẽ được lan tỏa nhiều hơn.

Còn nhớ những ngày gần Tết Tân Sửu 2021, nhiều người phải gác lại kế hoạch đón Tết cùng gia đình bởi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 3 tại Việt Nam. Người dân và đội ngũ y tế ở TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương… trải qua một mùa Tết cổ truyền thật “đặc biệt” với những ngày không thể nào quên.

Đã một năm trôi qua, Tết Nhâm Dần 2022 mang đến những niềm vui trọn vẹn hơn khi hai chữ “sum vầy” trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Các y bác sĩ và nhân viên y tế có thể sắp xếp để đón Tết bên người thân, khởi đầu một mùa xuân không còn xa cách nhau với những niềm hạnh phúc được gửi trao và kết nối.

Trước thềm năm mới, chúng ta cảm ơn chính mình vì đã cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ cho sức khỏe cộng đồng trong suốt một năm qua.

VMED Group, tự đáy lòng mình, xin gửi lời chúc chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình. Chúc một mùa Tết nhiều yêu thương, một mùa xuân đầy hứng khởi để sẵn sàng cho một năm vẹn tròn hạnh phúc và thành công.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái