Kết nối hạnh phúc, tiếp sức yêu thương (P.2)

16/12/2021

Ngày 14/12/2021, hành trình kết nối hạnh phúc tiếp tục dừng chân tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) để trao gửi yêu thương, tri ân sự nỗ lực của các cán bộ y tế (CBYT) đã hết mình vì sức khỏe của người dân.

Những ngày này, tình hình dịch COVID-19 ở Hà Nội có nhiều biến động, xuất hiện nhiều F0 trong cộng đồng. Các y bác sĩ và nhân viên y tế tiếp tục bước vào những ngày tháng căng mình phòng, chống dịch; cùng với việc đảm bảo thực hiện công tác khám chữa bệnh tại đơn vị. Nhiều người phải lựa chọn ở lại bệnh viện, xa gia đình để giữ sự an toàn cho người thân, dành nhiều thời gian hơn cho sức khoẻ của người dân.

Mong muốn san sẻ gánh nặng với đội ngũ y bác sĩ, VMED Group tiếp tục thực hiện hành trình kết nối hạnh phúc, tiếp sức yêu thương đến với các cán bộ, NVYT của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – đơn vị vừa thực hiện ổn định công tác khám chữa bệnh vừa chi viện các địa phương khác chống dịch.

Trên hành trình ấy, đại diện VMED Group mang theo tình cảm chân thành nhất, chất chứa những yêu thương, gửi gắm cùng những món quà nhỏ dành tặng cho gia đình – hậu phương của các cán bộ, NVYT tại các khoa, phòng như: Hồi sức tích cực, Sinh hoá, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Gây mê, Dinh dưỡng, Phẫu thuật thần kinh II… VMED Group mong rằng, gia đình và người thân, đặc biệt là các thành viên nhí sẽ nhận được tình cảm của cộng đồng, tiếp sức tinh thần cho các CB, NVYT yên tâm công tác.

 

Trên hành trình “Caring the Carers” với mục tiêu sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, VMED Group và Quỹ Connect Happiness sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân, đồng hành cùng những người mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Quỹ “Connect Happiness” được thành lập bởi VMED Group với mục tiêu chia sẻ tấm lòng nhiệt thành của các cán bộ nhân viên Tập đoàn thông qua các hoạt động hướng tới con người và xã hội; lan tỏa những điều tích cực; kết nối với khách hàng, cộng đồng bằng nhiều chương trình ý nghĩa./.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái