Người VMED tiếp bước hành trình “Kết nối hạnh phúc”

09/10/2021

Hà Nội mùa thu, mùa bình yên, gây thương nhớ với những hàng cây chuyển lá, hương hoa nồng nàn, và những khoảnh khắc đầm ấm của Tết trăng tròn, Tết tựu trường đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.

Nhưng ở chiến tuyến khác, những nhân viên y tế vẫn căng mình chống dịch, trong bộ đồ bảo hộ ướt sũng mồ hôi. Đặc biệt là những đoàn quân chi viện cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, nhiều tháng rồi họ chỉ được nói chuyện với gia đình qua màn hình điện thoại. Ngày Tết Trung thu, họ không thể thắp chiếc đèn ông sao, bày mâm cỗ trông trăng cho con mình. Ngày con tựu trường, họ cũng không thể trực tiếp trao chiếc ôm khích lệ, mà chỉ vội vã gửi đôi lời chúc thân thương, rồi tiếp tục vào ca trực.

“Mẹ ơi, mẹ cố gắng ăn nhiều, thật khoẻ mạnh để làm việc, sớm trở về với anh em con nhé” – là lời động viên mẹ từ xa của con trai Bác sĩ Chu Hồng Hạnh, người đang chi viện tại Bệnh viện dã chiến Hồi sức cấp cứu Bình Dương. Những ngày đoàn tụ trong yêu thương là điều mong mỏi của không chỉ các nhân viên y tế, mà của tất cả chúng ta.

 

Tuy chẳng thể vẹn tròn, VMED Group vẫn tin rằng trong những ngày này, các gia đình dù đang tạm chia xa nhưng trái tim luôn hướng về nhau. Như lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi hy vọng được đóng góp vào chặng đường kết nối hạnh phúc, xóa nhòa khoảng cách, tiếp sức yêu thương cho những “chiến sĩ áo trắng” và gia đình họ.

Trên hành trình “Caring the Carers” với mục tiêu sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, VMED Group và Quỹ Connect Happiness sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân ý nghĩa, nhằm san sẻ gánh nặng của những người mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái