Trung tâm thông tin Tin sự kiện

Danh mục tin tức

Tin nổi bật

KẾT NỐI HẠNH PHÚC: VỮNG NIỀM TIN

12/01/2023

Lắng nghe những câu chuyện từ y tế cơ sở, chúng tôi càng thấu hiểu hơn về sứ mệnh của ngành y, về sự quan trọng của việc giữ niềm tin vững vàng trong những khoảnh khắc không dễ chia sẻ cùng người khác.

“Không tránh khỏi những lúc nản lòng, muốn buông xuôi, nhưng luôn được đồng nghiệp động viên và gia đình ủng hộ nên tôi tiếp tục cố gắng trong công việc này”, một cán bộ y tế ở trạm y tế xã An Hồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng chia sẻ với chúng tôi.

Những đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 là quãng thời gian căng thẳng nhất của tuyến y tế cơ sở. Họ đã cùng nhau giữ niềm tin vững vàng để trở thành “người gác cổng” của ngành y trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Sau đó, trở về trạng thái bình thường mới, họ vẫn phụ trách khối lượng công việc rất lớn như: khám bệnh bảo hiểm, tiêm chủng mở rộng, khám nghĩa vụ quân sự, phòng chống các dịch bệnh khác… Những ca trực tối, những lần hỗ trợ cấp cứu chuyển tuyến lúc đêm khuya, hay những lúc vắng nhà xa con, vẫn còn diễn ra. Chọn nghề này, chính họ luôn tin ở mình, tin ở ngành và tin ở con đường mình đi.

Là đơn vị luôn đồng hành cùng ngành y tế, VMED GroupQuỹ Kết Nối Hạnh Phúc cũng chung niềm tin vững vàng rằng, có nỗ lực và được ủng hộ, mọi thử thách đều được chinh phục. Chúng tôi thực sự trân quý những đóng góp của tuyến y tế cơ sở, và tiếp tục tiếp sức yêu thương, gửi trao tình cảm trong chuyến đi đến Hải Phòng.

Hy vọng rằng, các đơn vị y tế cơ sở sẽ được quan tâm nhiều hơn, hỗ trợ phát triển năng lực để thực hiện tốt vai trò của mình. Quỹ Kết Nối Hạnh Phúc sẽ luôn  sát cánh cùng đội ngũ y tế – để chung tay hướng đến một cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái