Cơ hội nghề nghiệp

Khai xuân hân hoan – Ấm tình VMED Group (Xuân Canh Tý 2020)

February 3, 2020

Hòa chung với không khí vui xuân của cả nước, sáng ngày ngày 30.01.2020 (ngày 06 Âm lịch), trong tiết trời ấm áp của mùa xuân Canh Tý – Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn VMED - VMED Group đã cùng tề tựu đầy đủ mở tiệc khai xuân đầu năm, sau chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình. Đây là hoạt động thường niên đươc tổ chức với mong muốn Tập đoàn bước vào một năm mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công và dấu ấn.

Trong tiếng nhạc rộn ràng của những ca khúc mùa xuân đầy hy vọng được thể hiện bởi những giọng ca “cây nhà lá vườn”, Chủ tịch Tập đoàn – Ông Phạm Quang Huy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên. Cùng với niềm vui xuân mới, Chủ tịch cởi mở chia sẻ những vấn đề về văn hóa, kinh doanh trong năm qua cũng như phương hướng phát triển cho năm 2020 thật nhiều thắng lợi. Ông nêu cao việc xây dựng và phát triển chất lượng nguồn nhân lực theo phương châm “Con người là yếu tố then chốt trong hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp”, để mỗi khi nhắc đến VMED Group các thành viên đều cảm thấy niềm tự hào to lớn. Sự tự hào đó đến từ hình ảnh đẹp của mỗi cá nhân và cả sự tự hào về một tập thể vững mạnh luôn "Vững bước tương lai”.


Chủ tịch Phạm Quang Huy gửi lời chúc khai xuân tới toàn thể CBNV Tập đoàn VMED ở 3 miền Bắc, Trung, Nam


Bên cạnh đó, Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng phát triển những nét văn hóa đẹp, nhằm tôn vinh giá trị VMED Group. Ông bày tỏ sự tin tưởng vào một năm tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 của mỗi cá nhân/bộ phận/đơn vị trong Tập đoàn.

Sau những lời chúc và chia sẻ ý nghĩa của mình, Chủ tịch Phạm Quang Huy Phó chủ tịch Đỗ Lan Phương đã tiến hành khui sâm panh, cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng năm mới. Trong không khí thân thiết vui vẻ, mọi người hân hoan cụm những ly rượu ấm tình đồng nghiệp, gửi tặng nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, siết chặt tay nhau như một hành động thể hiện đoàn kết, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 mà Tập đoàn đã giao.


Chủ tịch Phạm Quang Huy và Phó chủ tịch Đỗ Lan Phương khui sâm panh tại tiệc khai xuân Tập đoàn.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV hân hoan cụm ly chúc mừng năm mới

Mặc dù trong năm 2019 có rất nhiều thách thức nhưng VMED Group vẫn đạt được những thành công lớn, mở ra nhiều triển vọng, tiếp bước cho những chiến lược tiếp theo. Những thành tựu đạt được đó là nhờ vào sự đồng lòng, lao động hăng say, cống hiến hết mình của toàn thể CBNV; trong đó đặc biệt phải kể đến là những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019. Với ý nghĩa như vậy, kết hợp cùng niềm vui xuân mới, tại chương trình Ban lãnh đạo Tập đoàn đã triển khai hoạt động Vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm qua như một món quà khích lệ đầu xuân, ghi nhận và cổ vũ tinh thần cho mỗi CBNV.


Nhân sự đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Chủ tịch Phạm Quang Huy trao kỷ niệm chương và quà tặng cho nhân sự xuất sắc năm 2019

Phó Chủ tịch Đỗ Lan Phương trao kỷ niệm chương và quà tặng cho nhân sự xuất sắc năm 2019


Khép lại không khí tưng bừng ngày khai xuân đầu năm là những cảm xúc hân hoan, háo hức khi mỗi thành viên đều cầm trên tay những phong bao lì xì đỏ thắm. Ai ai cũng cảm thấy vô cùng ấm lòng, không chỉ vì món quà đầu năm mà còn vì cách trao lì xì tới tận tay từng người của Ban Lãnh đạo, đã tiếp thêm biết bao động lực cho mọi người sẵn sàng để cống hiến, cháy


Ban Lãnh đạo Tập đoàn tận tay trao lì xì cho từng thành viên trong ngày khai xuân


Niềm vui, niềm hạnh phúc ánh lên từ những đôi mắt sáng ngời ,từ những nụ cười rạng rỡ như báo hiệu một mùa xuân tươi mới, một năm 2020 đại thành công đối với đại gia đình VMED group.
Bằng tất cả tình cảm thân thương, kính chúc gia đình VMED group năm mới 2020:
“Chúc nhau thêm phú quý - Chúc năm mới an khang
Ý chí vững vàng - Vạn sự như ý”

Một số hình ảnh khác tại chương trình:


Các ca sĩ cây nhà lá vườn thể hiện những ca khúc đón Xuân trong buổi họp mặt đầu năm


Nguyễn Thanh Huyền.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái