Cơ hội nghề nghiệp

Ươm mầm hạt giống tương lai

February 8, 2021

a) Là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, đặc biệt là với Bộ môn Công nghệ điện tử và Kỹ thuật Y sinh (CNĐT & KTYS), VMED Group vinh dự khi được góp sức hỗ trợ nhà trường và các bạn sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học.


Năm nay, VMED Group tham gia đồng hành cùng nhà trường không chỉ với tư cách là đơn vị tài trợ mà còn là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi. Đặc biệt hơn, ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng Sản phẩm, Vietmedical (thành viên VMED Group) - thành viên Ban giám khảo chính là cựu sinh viên của Bộ môn CNĐT & KTYS.


Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có đam mê nghiên cứu được thỏa sức sáng tạo với những “công trình” tri thức mang dấu ấn cá nhân. Phía nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới VMED Group vì đã đồng hành cùng nhà trường để tạo sân chơi khoa học cho sinh viên, tạo môi trường cho các em được sáng tạo, phát triển tư duy trong nghiên cứu khoa học.”

b) VMED Group cùng IBD@NEU triển khai các hoạt động đào tạo – Rút ngắn khoảng cách từ “trang sách” tới thực tiễn
IBD@NEU là chương trình đào tạo quốc tế toàn diện và chuyên sâu thuộc Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Thấu hiểu mục tiêu của IBD@NEU là tạo ra môi trường đào tạo chuẩn quốc tế ở bậc đại học, phát huy những tiềm năng của sinh viên và định hướng phù hợp với nhu cầu về công việc đầu ra, VMED Group đã đồng hành cùng IBD trong công tác tuyển chọn đầu vào và lên kế hoạch phối hợp tổ chức những hội thảo, dự án thiết thực cho sinh viên.


Cụ thể, ngày 13 và 14/09/2020, bà Nguyễn Thị Thanh Huế - Giám đốc nhân sự VMED Group đồng thời là cựu học viên Viện Đào tạo Quốc tế đã đại diện tập đoàn tham dự vào hội đồng tuyển sinh để lựa chọn ra những nhân tố tiềm năng, đủ năng lực trở thành tân sinh viên của IBD khóa 16 năm 2020. Chương trình còn có sự tham gia của các giáo sư, giảng viên trường ĐH KTQD, các nhà quản lý cấp cao đến từ nhiều doanh nghiệp và các cựu sinh viên, học viên của Viện Đào tạo Quốc tế.


Với sứ mệnh kinh doanh “Cam kết vì một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”, VMED Group không chỉ mang đến những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao mà còn cam kết tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực và bền vững

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái