Cơ hội nghề nghiệp

Tập đoàn VMED – VMED Group đẩy mạnh công tác đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới (Tháng 12/2019)

March 22, 2021

Với đà phát triển của một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Y tế hàng đầu tại Việt Nam, vấn đề chất lượng tuyển dụng nhân sự tại VMED Group luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng từ tất cả các phòng ban. Nhằm giúp nhân sự mới nhanh chóng thích ứng với công việc và văn hóa doanh nghiệp, cũng như nâng cao hiệu suất lao động; ngày 20-21/12/2019 vừa qua, chương trình đào tạo hội nhập đã được tổ chức thành công. Đây cũng là hoạt đồng thường quy sau mỗi đợt tuyển dụng của Tập đoàn VMED.

Đào tạo hội nhập đóng vai trò quan trọng trong việc tạo định hướng, môi trường tốt nhất ngay từ những ngày đầu làm việc. Việc đào tạo hội nhập giúp nhân viên mới có được cái nhìn tổng quan về Tập đoàn, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía tập đoàn. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban cũng hết sức quan trọng.

Nội dung chương trình Đào tạo hội nhập cung cấp cho các thành viên mới những thông tin cơ bản về: quá trình hình thành - phát triển, quy mô và lĩnh vực hoạt động, các các loại hình sản phẩm, dịch vụ kinh doanh…cũng như các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc, những kiến thức, quy định về quản lý nhân sự khi gia nhập Tập đoàn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, cán bộ nhân viên mới của có điều kiện hiểu sâu hơn Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, qua đó có dịp thấm nhuần tư tưởng của Ban lãnh đạo để xác định được kim chỉ Nam cho mọi hoạt động về sau.

Bà Lê Mai Huyền (Giám đốc nhân sự Tập đoàn VMED) đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới

Các chương trình đào tạo hội nhập tại VMED luôn luôn được cải biên theo nhiều format mới, tránh đi sự nhàm chán thường thấy tại một số doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả đặt ra. Đây có lẽ chính là điểm nhấn, tạo sự hứng khởi và ấn tượng cho các thành viên ngay từ những ngày đầu gia nhập ngôi nhà chung VMED Group.

Theo đó, chương trình kỳ này đã diễn ra đầy sôi nổi theo hình thức hoạt động nhóm. Mỗi nhóm cùng nhau tìm hiểu về VMED Group thông qua các hoạt động thảo luận, thuyết trình, phản biện…những nội dung yêu cầu được đưa ra. “Không hề khô khan, vừa vui, vừa bổ ích, vừa ấn tượng, dễ nhớ, lại gia tăng tính kết nối” chính là cảm nhận chung của mỗi thành viên sau khi kết thúc khóa đào tạo.

 
Các nhóm nhân sự mới hào hứng với các hoạt động trong kỳ đào tạo hội nhập

Điểm thu hút của mỗi chương trình đào tạo hội nhập tại VMED đó chính là sự quan tâm, tham gia đào tạo trực tiếp từ Ban lãnh đạo cấp cao, quản lý các khối/ phòng ban/ bộ phận thuộc Tập đoàn. Với cách thức tương tác cởi mở, vui vẻ trên cơ sở “Tôn trọng, hợp tác cùng phát triển”; Ban lãnh đạo, quản lý Tập đoàn không chỉ giúp cho cán bộ nhân viên mới dễ dàng tiếp cận thông tin hoạt động một cách chính xác nhất, mà còn là dịp để lắng nghe, thấu hiểu được chân dung nhân sự Tập đoàn: Họ có định hướng ra sao? Họ có những mong muốn cụ thể trong công việc là gì? Từ đó tạo ra những nhịp nối vững chắc cho cây cầu phát triển mang tên VMED Group.

Bà Đỗ Lan Phương (Phó Chủ tịch Tập đoàn VMED) trực tiếp đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới

Ông Ngô Thanh Sơn (Phó Tổng Giám đốc VMED Group) đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới

Chương trình đào tạo đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Chào mừng tất cả các bạn và Chúc các bạn hãy nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn sức thực hiện, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp sức vào quá trình phát triển của Tập đoàn VMED thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Các thành viên mới chăm chú lắng nghe trong buổi đào tạo
 

Xem thêm tin tức Tuyển dụng của VMED Group TẠI ĐÂY

Theo dõi Fanpage tuyển dụng chính thức của VMED Group để cập nhập tin tức tuyển dụng mỗi ngày tại: https://bit.ly/36TJmci

VMED GROUP

VMED là một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực y tế bao gồm Công ty mẹ VMED Group và các Công ty thành viên (Vietmedical, Infomed...), chuyên phân phối thiết bị y tế; sản xuất các thiết bị, sản phẩm tiêu hao trong y tế; phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin y tế; đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực y tế.

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái